Hotline: 098.986.2078
Tin tức & sự kiện

SAU THÁNG NGÂU TÔI BÁN HẾT HƠN 1000 CĂN CHUNG CƯ TẠI THANH HÀ

SAU THÁNG NGÂU TÔI BÁN HẾT HƠN 1000 CĂN CHUNG CƯ TẠI THANH HÀ

- Đây là chia sẻ của doanh nhân, đại gia điếu cày, Chủ tịch Cty CP Tập đoàn Mường Thanh, ông Lê Thanh Thản với phóng viên Báo Người tiêu dùng trong dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.

 Trước thông tin đánh giá so sánh cho rằng các chung cư tại dự án Thanh Hà Cienco5 sức hấp dẫn kém hơn tại các dự án chung cư trước đây Mường Thanh triển khai như KVKL, Tây Nam Linh Đàm, Đại Thanh...ông đánh giá thế nào về về nhận xét này?

Đúng là trong tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch) các căn hộ chung cư ở dự án Thanh Hà bán có chậm hơn các tháng còn lại và chậm hơn các dự án khác mà chúng tôi đã triển khai là chuyện bình thường. Tuy nhiên hết tháng Ngâu người dân đã đến giao dịch mua bán rất lớn. Cụ thể chỉ riêng tháng 8 âm lịch chúng tôi đã bán hết hơn 1000 căn hộ tại dự án Thanh Hà.

image001 2107
Ông Lê Thanh Thản - Sau tháng ngâu tôi bán hết hơn 1000 căn chung cư tại Thanh Hà
 

 Tính đến rời điểm hiện tại phòng kinh doanh báo về cho tôi biết, trong tổng số gần 3000 căn chung cư, đã có hơn 2500 căn đã bán hết và chỉ còn lại khoảng 300 căn.

Trước dự án Thanh Hà vẫn được bán với giá từ 9,5 triệu đồng/m2- đây được cho là giá tốt nhất trên thị trường BĐS Hà Nội. Tuy mới đây ông cũng gây bất ngờ khi đột ngột điều chỉnh tăng giá lên 12 triệu đồng/ m2 tại 3 toà HH3A,B,C?

Đúng là 3 toà mới đây chúng tôi mở bán có đưa ra giá 12 triệu đồng/m2. Tại sao giá cao hơn các toà còn lại? Đây là vị trí đẹp, tiện ích nhất của khu B dự án Thanh Hà, chính vì vậy giá được điều chỉnh tăng cũng là điều dễ hiểu.

Có thông tin cho rằng ông tăng giá 3 toà vừa ra một phần để bán hết các căn chung cư tại các toà trước đó?

Chỉ đến khi nhận nhà khoảng cuối năm, giá lại chỉ có 9,5 triệu đồng/m2 (giá thấp hơn một vài trăm triệu với toà HH3), chắc chắn so sánh giá cả người dân sẽ quay lại đầu tư, mua ở tại các toà HH1,2...

Nói đến Mường Thanh là nhà đầu tư và người dân hình dung ra những đợt mở bán đông đúc, chen chúc nhau mua căn hộ, tuy nhiên thời gian gần đây không tái diễn, vậy từ đây đến cuối năm sẽ có một sự 'bùng nổ' nào tại dự án Thanh Hà?

Cười! 6 toà tiếp theo chúng tôi mới khởi công vị trí rất đẹp, dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm. Tôi nghĩ khi mở bán đây chính là 6 toà chung cư có sức hấp dẫn nhà đầu tư và người dân.

Trân trọng cảm ơn ông!

 

 

Tin liên quan
THÔNG BÁO LẤY HỢP ĐỒNG CHUNG CƯ THANH HÀ
“Đại gia điếu cày”: Chân dung một tỷ phú USD
Tuổi nào mát tay, được lộc buôn bán bất động sản trong năm Đinh Dậu 2017?
Sau 8 năm đắp chiếu, dự án Thanh Hà được bơm hơn 6.000 tỷ
Tập đoàn Mường Thanh tặng căn hộ cho gia đình Đại tá Trần Quang Khải
Ái nữ kín tiếng của đại gia Lê Thanh Thản: Người xây thương hiệu khách sạn Mường Thanh
Đại gia "điếu cày" bất ngờ giành được dự án Thanh Hà- Cienco5 Land
Thủ tướng đồng ý gia hạn gói 30.000 tỉ đồng
“mơ” mua nhà thu nhập thấp, trả góp lãi suất 0,5 - 1% như nhiều nước
Tập Đoàn Mường Thanh: Tiên phong đầu tư vào Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam